Đảm Bảo 99.9%

Nhận Visa Trước
Thanh Toán Sau

visa462.com cam kết tỷ lệ thành công cao dựa trên nền tảng Công nghệ Tự động: Canh cổng, Điền và Nộp hồ sơ ngay lập tức, chuẩn xác, giả lập thao tác người điền thật, tránh 100% rủi ro Bộ di trú Úc đánh dấu đen đương đơn khi sử dụng các thủ thuật điền đơn nhanh bất thường từ các công cụ thiếu uy tín 🍻

Điều Kiện Visa 462

Nếu đây là lần đầu nghe đến cơ hội đi Úc đổi đời cực kỳ dễ dàng này, hãy chắc chắn rằng bạn đã biết:

“Visa 462 là một dòng thị thực Úc hoàn toàn có thể tự làm chỉ từ 15 triệu!”

Miễn là bạn đáp ứng đủ 5 yêu cầu:

Tuổi

Từ 18 đến dưới 31 tuổi

Học vấn

Đã tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

hoặc hoàn thành ít nhất 2 năm Đại học

Tiếng Anh

Có chứng chỉ tiếng Anh trong vòng 12 tháng trở lại, tối thiểu: PTE Academic 30 hoặc chứng chỉ khác tương đương
Bạn mất gốc tiếng Anh?
> Shaman đã hướng dẫn
Tự học PTE 30+ chỉ trong 2 tuần
Giao tiếp lưu loát là yếu tố sống còn để x10 thu nhập ngay khi đến Úc
> Đừng bỏ lỡ cơ hội
Lưu loát Tiếng Úc đổi đời
Bạn muốn đạt PTE nhanh chóng, cam kết đầu ra?
> Đừng bỏ lỡ khóa
Coaching PTE 30+

Chứng minh tài chính

Chứng minh có ít nhất 5,000 AUD ~ 80 triệu VNĐ
Bạn không dư dả tài chính?
> Đừng lo!
Shaman ở đây để giúp

Sức khỏe & Lý lịch

Sức khỏe tốt và chưa từng phạm pháp
Đầu Tư

Cơ hội Tốt nhất cho Tuổi trẻ

Bạn thấy đấy, đi Úc đổi đời cực kỳ dễ dàng, vậy câu hỏi cần đặt ra là:

“Tại sao bạn nên sử dụng Dịch vụ Trọn gói, thay vì tự nộp hồ sơ thủ công?”

Hiện nay, cơn sốt Visa 462 ngày càng tăng nhiệt trong cộng đồng anh chị em khao khát đi nước ngoài tìm kiếm một cơ hội đổi đời, tỷ lệ cạnh tranh đã cực kỳ cao so với những năm đầu tiên chưa ai biết.

Năm 2023-2024 vừa qua, Bộ Di trú Úc lấy chỉ tiêu 1500 suất nhưng tại sao lại có tình trạng hơn 2400 bộ hồ sơ nộp thành công?

Dự kiến hơn 1000 suất của năm tài khóa 2023 sẽ được đẩy sang 2024, vậy là trước mắt chỉ còn đâu đó 400 suất, nếu tiếp tục bỏ lỡ đợt này bạn sẽ phải chờ thêm 1 năm nữa, mất đi bao nhiêu chi phí cơ hội khó thể đong đếm được?

Nếu quá 30 tuổi sẽ mất luôn cơ hội, nhiều khi cơ hội cả đời chỉ đến một lần này? 

Không thể biết dòng Visa 462 sẽ đóng lại vĩnh viễn khi nào trong tình hình Chính phủ mới của Úc đang siết chặt nhập cư hơn bao giờ hết?

“Cuộc chơi” bây giờ không còn là của các cá nhân tự đăng ký thủ công nữa, mà đã trở thành cuộc cạnh tranh của công nghệ, nếu bên dịch vụ nào đó có thể cam kết tỷ lệ đậu 99.9% khả năng cao họ cũng đang là đối tác của visa462.com đấy!

Bạn có sẵn sàng đầu tư một số tiền hợp lý để đảm bảo nắm chắc cơ hội đi Úc ngay trong năm 2024-2025 hay không?

Với mức lương cơ bản được chính phủ Úc quy định là $23.23/h, tuần làm việc 40h-60h+, thu nhập bạn sẽ từ 700 triệu đến 1.5 tỷ/năm. Vậy tổng thu nhập 3 năm sẽ tầm 2-3.5 tỷ để hiểu tại sao mọi người sẵn sàng đầu tư 200 triệu đến 1.2 tỷ cho một cơ hội được đi Úc kiếm dòng tiền lớn.

Lưu ý trên đây chỉ mới là mức thu nhập tối thiểu, với bất cứ ai được định hướng nghề nghiệp đúng có thể nhanh chóng đạt mức thu nhập $30/h-$50/h (1-2 tỷ/năm). Chỉ cần đăng ký hụt một năm, bạn sẽ bỏ lỡ không chỉ là thời gian mà còn là cơ hội tích lũy một số vốn cực lớn trong tầm tay!

Nếu bạn đang có một công việc ổn định, thu nhập tốt hoặc không muốn phải đánh đổi thời gian, công sức để tìm hiểu quá chuyên sâu, phải chờ đợi mỏi mòn và cầu may rủi khi cổng đăng ký mở ra. Thay vào đó tập trung toàn bộ thời gian cải thiện Tiếng Anh và tay nghề để giúp cho việc kiếm tiền và định cư ở Úc được diễn ra dễ dàng thuận lợi hơn trong tương lai.

Tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này!

🍻 Trước khi quyết định tin dùng Dịch vụ Trọn gói Visa 462 cùng Shaman, xin bạn nhớ rằng “Visa 462 hoàn toàn có thể tự làm với chi phí từ 15 triệu” và Hướng dẫn Tự làm Visa 462 dễ dàng đã được Shaman trình bày tại đây!

🍻 Trên thị trường, chi phí các bên dịch vụ dao động từ 5 triệu cho một buổi canh nộp hồ sơ đến 200 triệu cho một dịch vụ trọn gói, bạn cứ thoải mái tìm hiểu. Thậm chí có những bên dịch vụ “ăn dày” đến 400-800 triệu cho một suất Visa 462 từ các bạn thiếu thông tin. Vì vậy Shaman khuyến khích bạn tìm hiểu thông tin đa chiều, để từ đó có thể lựa chọn bên cung cấp giải pháp mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất.

🍻 Ứng dụng Visa462.com sở hữu công nghệ canh cổng, chuẩn bị và nộp hồ sơ tự động tỷ lệ thành công cao nhất trên thị trường hiện tại. Lý do đơn giản thôi, bởi vì Visa462.com tối ưu từ bước đầu đến bước cuối hoàn toàn tự động, không giống như các công cụ rời rạc khác trên thị trường, ví như có bên chỉ là bot canh cổng, có bên chỉ là phần mềm giúp điền nhanh, có bên chỉ chuyên về dịch vụ nên họ phải dùng người canh và điền thủ công hoặc mua công cụ từ các bên bán phần mềm khác.

🍻 Shaman khởi lên dự án visa462.com không chỉ muốn giúp bạn “chắc suất” đi Úc ngay trong năm 2024-2025, mà còn muốn thu hút những người trẻ dám nghĩ lớn, chung chí hướng Cùng nhau Đi Úc đổi đời. Khởi đầu Shaman sẽ mentor và đồng hành giúp bạn nhanh chóng tạo được nguồn thu nhập tốt cho bản thân, thông qua đó tích lũy tư duy, kỹ năng, kinh nghiệm và vốn liếng để có thể vươn lên, lập nghiệp; và xa hơn, nếu có thể, là khởi nghiệp, đầu tư và định cư tại Úc!

Đăng ký

Dịch vụ Trọn gói

*Không bao gồm các chi phí cá nhân như: phí nộp visa cho Bộ di trú Úc (BDTU), khám sức khỏe, lấy dấu sinh trắc vân tay, vé máy bay,…

Nếu Tài chính hạn hẹp và có nhiều thời gian tự nghiên cứu hồ sơ & tự canh cổng, bạn có thể tiết kiệm khi chỉ dùng App Nộp Hồ sơ Tự động

Lưu ý: Nếu chưa đủ tin tưởng Shaman, bạn vui lòng đừng chọn gói Đồng hành 🍻

Cơ Bản
200.000.000đ
99.000.000đ

Nhận Visa Trước - Thanh Toán Sau

Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ
Đảm bảo nộp Hồ sơ thành công 99.9%
Cam kết đậu Visa 99.9%
Coaching Tự học PTE 30+
Đào tạo Lưu loát Tiếng Úc
Chia sẻ Kinh nghiệm chọn nghề
Hướng dẫn tìm việc làm, thuê nhà, mua xe, đóng thuế
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng, bảo hiểm
Hướng dẫn gia hạn Visa năm 2, năm 3
Hướng dẫn bay và thủ tục nhập cảnh cần thiết
Đưa đón sân bay & thu xếp chỗ ở khi lần đầu đến Perth
Thành viên Karma Circle - Cùng nhau vươn lên, lập nghiệp và định cư Úc!
Đăng ký
Đồng Hành
250.000.000đ
149.000.000đ

Thanh Toán Trước Phí Đào Tạo Tiếng Anh

Hướng dẫn chuẩn bị Hồ sơ
Đảm bảo nộp Hồ sơ thành công 99.9%
Cam kết đậu Visa 99.9%
Coaching Tự học PTE 30+
Chia sẻ Kinh nghiệm chọn nghề
Hướng dẫn tìm việc làm, thuê nhà, mua xe, đóng thuế
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng, bảo hiểm
Hướng dẫn gia hạn Visa năm 2, năm 3
Hướng dẫn bay và thủ tục nhập cảnh cần thiết
Đưa đón sân bay & thu xếp chỗ ở khi lần đầu đến Perth
Thành viên Karma Circle - Cùng nhau vươn lên, lập nghiệp và định cư Úc!
Đăng ký
Chính Sách

Thanh Toán

Đi Úc đổi đời dễ dàng chỉ với 2 bước:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
visa462.com không thu cọc, nhưng để đảm bảo quyền lợi đôi bên, bạn cần gửi Shaman một trong hai phương án:
🍻 Hộ chiếu gốc, HOẶC
🍻 Phí visa 635 AUD ~ 10.5 triệu của phía BDTU để tiến hành nộp hồ sơ thay bạn khi cổng mở. Phí visa này sẽ dựa trên trang chính thức của Bộ Di trú Úc, và không phải là một phần của phí Dịch vụ Trọn gói visa462.com.

"HOẶC" có nghĩa tiếng Việt là một trong hai, bạn hãy chọn phương án gửi Hộ chiếu gốc (không cọc) nếu đây là lần đầu tiên chúng ta biết nhau. Rất rõ ràng để đảm bảo win - win mình cũng cần sự cam kết từ phía bạn.
Nếu bạn tin tưởng sử dụng Dịch vụ Đồng hành, chỉ cần thanh toán trước ~ 13 triệu, (không cần gửi trước phí Visa của phía BDTU) để chúng ta có thể bắt đầu ngay vào Hành trình Chinh phục Tiếng Anh dễ dàng cùng nhau!
Bước 2: Thanh toán ngay khi có visa
Thanh toán 99 triệu phí Dịch vụ đối với gói Cơ bản, 135.3 triệu còn lại đối với gói Đồng hành, ngay khi có Visa.

Shaman đã hướng dẫn bạn tự kiểm tra tính hợp pháp của Visa trên trang chủ BDTU tại đây, nên bạn không phải lo Visa đang cầm trên tay là thật hay giả.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian!

Tin rằng dù không sử dụng Dịch vụ Đồng hành cùng visa462.com, Cộng đồng Cùng nhau Đi Úc đổi đời? vẫn sẽ luôn là nơi chia sẻ những câu chuyện, hành trình, kinh nghiệm và thông tin xịn,... để bạn có thể hòa nhập và ổn định cuộc sống ngay khi đến Úc, từ đó tận dụng Visa 462 mở ra con đường vươn lên, lập nghiệp; và xa hơn, nếu có thể, là khởi nghiệp, đầu tư và định cư tại Úc nhé!
Chính Sách

Hoàn tiền
& Miễn trừ Trách nhiệm

1. Giả mạo giấy tờ
Trường hợp này, bạn sẽ được BDTU cho vào danh sách đen, cấm nhập cảnh vĩnh viễn, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà các thành viên khác trong gia đình cũng gần như không còn khả năng đặt chân đến Úc. visa462.com chỉ chịu trách nhiệm thẩm định tỷ lệ đậu hồ sơ dựa trên giấy tờ bạn cung cấp, Shaman xin miễn trừ trách nhiệm kiểm tra giấy tờ là thật hay giả.
2. Tự ý nộp hồ sơ song song ngoài luồng
2.1. Trường hợp BDTU xác nhận dấu hiệu bất thường và ảnh hưởng xấu đến hồ sơ của bạn, visa462.com xin miễn trừ trách nhiệm.
2.2. Tiền phí đã được BDTU thu nhận, Visa462.com xin miễn trừ trách nhiệm hoàn trả.

3. Nộp hồ sơ không thành công

Trường hợp bất khả kháng, visa462.com nộp hồ sơ không thành công trong lần mở cổng đầu tiên của năm 2024-2025, Shaman xin gửi đến bạn 2 hướng giải quyết sau đây:

3.1.  Nhận lại 100% khoản tiền phí visa 635 AUD đã đóng hoặc hộ chiếu gốc ban đầu.
3.2.  Nếu bạn vẫn tin dùng Dịch vụ Visa462.com và chờ đợi đợt mở cổng tiếp theo, Shaman xin gửi tặng 20% trên tổng phí Dịch vụ bạn phải thanh toán. Niềm tin tăng cao, chi phí giảm!

Có thể bạn sẽ tin tưởng hơn các bên cam kết 100% kết quả, tuy nhiên Shaman chỉ dám cam kết 99.9%

4. Dừng sử dụng Dịch vụ hoặc không thanh toán:

4.1.  Sau khi đã Thực hiện Bước 1: visa462.com sẽ gửi lại phí 635 AUD hoặc Hộ chiếu gốc sau khi bạn thanh toán 2 triệu tiền chi phí vận hành.
4.2.  Sau khi đã nộp hồ sơ thành công: visa462.com sẽ đại diện rút lại hồ sơ.
4.3.  Sau khi được cấp visa và kiểm tra tính hợp pháp trên Trang chủ BDTU: visa462.com sẽ có biện pháp nghiệp vụ phù hợp để đảm bảo tính công bằng.